Dự báo giá vàng – Tỷ giá XAU/USD có thể được thử nghiệm trong tuần này

Đánh giá post

Triển vọng kỹ thuật giá vàng:

  • Sự sụt giảm của giá vàng tại tháng 5 năm 2019 sẽ là một bài kiểm tra tốt
  • 200 ngày là một điểm khó vượt qua trong ngắn hạn
  • Cuộc họp FOMC có thể khiến mọi thứ chuyển động với sự thiên vị giao dịch rõ ràng hơn

Dự báo giá vàng – Có thể được đưa vào tuần thử nghiệm

Cuộc họp FOMC tuần này có thể giúp vàng xác định sự thiên vị giao dịch rõ ràng hơn. Ngay bây giờ vàng đang chảy xệ một chút và được coi là có khả năng tăng tốc thấp hơn. Nhưng không quá xa dưới đây là một đường xu hướng từ tháng 5 năm 2019, nếu được thử nghiệm có thể cho chúng ta thấy sự thiên vị giao dịch rõ ràng hơn.

Đường xu hướng có khá nhiều ý nghĩa với độ dài và thử nghiệm và giữ gần đây. Một sự suy giảm và tắt dòng có thể cung cấp một giao dịch để tăng với rủi ro / phần thưởng tốt, cho dù bạn là một nhà giao dịch ngắn hạn hay ai đó nhìn vào tiềm năng cho một cuộc biểu tình lớn.

Nếu vàng không giữ đường xu hướng và 1750, thì một động thái lớn hơn đến mức thấp mùa xuân ở mức 1676 có thể phát triển. Động thái này sẽ làm suy yếu đáng kể triển vọng rộng lớn hơn.

Mặt khác, nếu vàng tiếp tục giữ ở vị trí hiện tại, nó sẽ cần phải leo trở lại trên MA 200 ngày và mức cao gần đây vào năm 1834 để biến thành tăng giá. Phá vỡ trên mức đó sẽ trình bày một mức cao hơn và một con đường hướng tới đường xu hướng ra khỏi mức cao tháng 8, hiện nằm xung quanh mức năm 1880.

Tất cả trong tất cả, vàng đang ở trong tình trạng lấp lửng trong tương lai gần, nhưng với các mức quan trọng ở cả phía trên và phía dưới và chất xúc tác (cuộc họp FOMC), chúng ta có thể sớm có một sự thiên vị giao dịch mạnh mẽ.

Biểu đồ giá vàng hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *