Dự báo giá vàng: Vàng tăng giá – XAU/USD Phục hồi hoặc Đảo chiều

Đánh giá post

Triển vọng giá kỹ thuật vàng: XAU/USD mức giao dịch hàng tuần

  • Giá vàng cập nhật mức giao dịch kỹ thuật – Biểu đồ hàngtuần
  • XAU/USD bật tăng trở lại hỗ trợ xu hướng tăng đánh dấu lần điều chỉnh trước hàng tuần thứ ba liên tiếp?

Giá vàng đã tăng tuần thứ ba liên tiếp với XAU/USD tăng hơn 0,8% vào cuối ngày thứ Sáu. Vàng hiện đã tăng gần 3,9% so với mức thấp nhất tháng 6 và trong khi hỗ trợ xu hướng tăng phục hồi giữ cho triển vọng trung hạn mang tính xây dựng, chúng tôi đang tìm kiếm sự kiệt sức trên một căng thẳng cao hơn trong những tuần tới. Đây là những mục tiêu cập nhật và mức độ vô hiệu hóa quan trọng trên biểu đồ kỹ thuật hàng tuần XAU/USD. Xem lại Hội thảo trực tuyến chiến lược hàng tuần mới nhất của tôi để biết thông tin chi tiết về thiết lập kỹ thuật vàng này và hơn thế nữa.

Biểu đồ giá vàng – XAU/USD hàng tuần

Gold Price Forecast: Gold Rally Rolls On - XAU/USD Rebound or Reversal
Biểu đồ được chuẩn bị bởi Michael Boutros, Chiến lược gia kỹthuật; Vàng trên Tradingview

Lưu ý: Trong Triển vọng giá vàng hàng tuần tháng trước, chúng tôi lưu ý rằng XAU / USD đã lao vào, “các mục tiêu hỗ trợ xu hướng tăng chính vào cuối tháng 6 – chúng tôi đang tìm kiếm một mức thấp kiệt sức vào tháng Bảy. ” Tuần đó cuối cùng đã trở thành mức thấp với vàng tăng hơn 3,8% vào mở cửa hàng tháng. Vì vậy, là thấp tại chỗ tại xu hướng tăng?

Những đực vẫn chưa ra khỏi rừng – như được nhấn mạnh trong triển vọng giá vàng tuần này, mô hình sóng hàng ngày cho thấy sự phục hồi này có thể được điềuchỉnh. Nếu vậy, một sự rút lui ở đây vẫn có thể nhường chỗ cho sự phục hồi lớn hơn. Phần còn lại hỗ trợ hàng tuần quan trọng với song song trượt kéo dài ra khỏi mức thấp hàng năm / Tháng ba cao ở mức 1755 với resistance hàng tuần được nhìn thấy tại nơi hợp lưu của đóng cửa tuần cao điểm 2021, Fibonacci 61,8% thoái lui của sự suy giảm tháng 6 và đường trung bình động 52 tuần ở mức 1849/53- tìm kiếm sự kiệt sức hàng đầu trướcngưỡng này NẾU giá vẫn đang hướng xuống thấp hơn.

Việc phá vỡ / đóng cửa dưới hỗ trợ có thể sẽ thúc đẩy một đợt bán hàng tăng tốc với kịch bản như vậy cho thấy mức đóng cửa tuần thấp hàng năm ở mức 1729 và hỗ trợ quan trọng tại nơi hợp lưu của sự thoái lui 38,2% của đợt ứng trước cuối năm 2015 và mức giảm 61,8% của năm 2020 ở mức 1670/82- một lĩnh vực quan tâm có thểxảy ra.

Điểm mấu chốt: Sự phục hồi trong ba tuần từ hỗ trợ xu hướng tăng ở Vàng đã bao gồm 38,2% mức giảm tháng 6 và trong khi sự kéo dài gần đây có thể giảm bớt trong những ngày tới, chúng tôi đang tìm kiếm một sự kiệt sức có thể cao vào cuối tháng. Từ quan điểm giao dịch, sự phục hồi nên được giới hạn bởi 1853NẾU cuộc biểu tình gần đây này thực sự là khắc phục – hãy tìm kiếm một phản ứng ở đó để được hướng dẫn với mức đóng cửa dưới 1755 cần thiết để đánh dấu sự nối lại của sự suy giảm tháng Sáu. Xem lại Triển vọng giá vàng mới nhất của tôi để xem xét kỹ hơn về các mức giao dịch kỹ thuật XAU / USD trong ngắn hạn.

Để biết phân tích đầy đủ về chiến lược giao dịch của Michael, hãy xem lại loạt bài Foundations of Technical Analysis của anh ấy về Building a Trading Strategy

Tâm lý nhà giao dịch vàng – XAU/USD Biểu đồ giá vàng

Gold Price Forecast: Gold Rally Rolls On - XAU/USD Rebound or Reversal
  • Một bản tóm tắt của IG Client Sentiment cho thấy các nhà giao dịch là Vàng ròng- tỷ lệ đứng ở mức +6,02 (85,75% nhà giao dịch là dài) – thường là đọc giảm
  • Vị thế bán caohơn 2,05% so với hôm qua và thấp hơn 0,94% so với tuần trước
  • Vị thế bán thấphơn 14,15% so với hôm qua và thấp hơn 9,98% so với tuần trước
  • Chúng tôi thường có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông và thực tế là các nhà giao dịch ròng cho thấy giá vàng có thể tiếp tục giảm. Các nhà giao dịch tiếp tục ròng dài hơn so với ngày hôm qua và tuần trước, và sự kết hợp giữa định vị hiện tại và những thay đổi gần đây mang lại cho chúng ta một xu hướng giao dịch trái ngược giảm giá vàng mạnh hơn từ quan điểm tâm lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *