Triển vọng giá vàng: Giá vàng tăng khi tỷ giá XAU/USD tăng

Đánh giá post
  • Giá vàng cập nhật mức giao dịch kỹ thuật – Biểu đồ hàng ngày & trong ngày
  • XAU /USD phục hồi của xu hướng tăng chính hỗ trợ thử nghiệm các rào cản kháng cự ban đầu

Giá vàng đã tăng hơn 3,7% so với mức thấp nhất trong tháng 6 với XAU/USD xây dựng trên sự phục hồi rộng hơn từ hỗ trợ kỹ thuật quan trọng. Tiến bộ hiện đang thăm dò các rào cản kháng cự ban đầu và trong khi sự phục hồi ngay lập tức có thể dễ bị tổn thương, lập trường kỹ thuật cho thấy sự điều chỉnh lớn hơn có thể vẫn có tiềm năng tăng thêm. Đây là các mục tiêu cập nhật và mức độ vô hiệu hóa quan trọng trên biểu đồ kỹ thuật XAU/USD.

Biểu đồ giá vàng – XAU/USD hàng ngày

Gold Price Chart - XAU/USD Daily - GLD Trade Outlook - GC Technical Forecast
Biểu đồ được chuẩn bị bởi Michael Boutros, Chiến lược gia kỹthuật; Vàng trên Tradingview

Triển vọng kỹ thuật: Trong Triển vọng giá vàng cuối cùng của tôi, chúng tôi đã lưu ý rằng XAU / USD đã có, ” laovào hỗ trợ xu hướng tăng quan trọng và trọng tâm là phản ứng ra khỏingưỡng này. Từ quan điểm giao dịch, một khu vực tốt để giảm tiếp xúc ngắn / sto bảo vệ thấphơnps. Vùng hỗ trợ tập trung là 1764-69- một khu vực được xác định bởi sự thoái lui 50% của cuộc tiến công năm 2020, phần mở rộng Fibonacci 61,8% của sự suy giảm năm 2020 và 61,8% thoái lui khỏi cuộc biểu tình tháng Ba. Vàng đã đăng ký ngắn hạn mức thấp trong ngày ở mức 1750 vào cuối tháng 6 trước khi phục hồi với kháng cự thử nghiệm trong sáu ngày liên tiếp trong tuần này với mức thoái lui 38,2% của sự sụt giảm tháng 6 ở mức 1814.

Sự sụt giảm của mức cao nhất trong tháng 6 dường như đã hoàn thành mô hình năm đợt và cho thấy lập trường khắc phục về sự phục hồi của vàng này có thể phù hợp. Với suy nghĩ đó, support hàng ngày quantrọng hiện mở rộng đến 1764/76- một khu vực hiện bao gồm mở cửa hàngtháng, thoái lui 61,8% của lần tạm ứng gần đây nhất và song song trượt kéo dài ra khỏi mức thấp hàng năm. Một vi phạm trên cùng phía trên vùng resistance này sẽ đáp ứng một thư bị trả lại khắc phục và có thể cung cấp một sự kiện mờ dần có thể từ các mức thuận lợi hơn. Cuối cùng, một vi phạm / đóng cửa trên 1853 sẽ là cần thiết để đánh dấu sự nối lại của xu hướng tăng rộng hơn.

Biểu đồ giá vàng – XAU/USD 120 phút

Gold Price Chart - XAU/USD 120min - GLD Trade Outlook - GC Technical Forecast

Ghi chú: Xem xét kỹ hơn hành động giá vàng cho thấy XAU / USD vi phạm kháng cự xu hướng giảm ngắn hạn vào tuần trước với giao dịch đột phá trong một hình thành chĩa tăng dần mới được xác định ra khỏi mức thấp. Giá đã quay đầu ngay trước song song trên ngày hôm nay về việc xây dựng sự phân kỳ với pullback hiện đang thử nghiệm hỗ trợ ban đầu ở mức trung bình / 2012 cao ở mức 1795- tìm kiếm sự biến động trongngắn hạn ở đây với một sự phá vỡ có nguy cơ trở lại lớn hơn đối với mức thấp mở hàng tuần ở mức 1784 và 1776- cả haikhu vực quan tâm đến sự cạn kiệt nhược điểm có thể xảy ra nếu đạt được. Đóng cửa trên 1814 sẽ phơi bày song song trên / 50% thoái lui tại 1833.

Điểm mấu chốt: Sự phục hồi của vàng khỏi hỗ trợ xu hướng tăng quan trọng hiện đang thăm dò các rào cản kháng cự ban đầu. Từ quan điểm giao dịch, hãy tìm kiếm sự kiệt sức nhược điểm trước năm 1776 NẾU cách giải thích điều chỉnh là chính xác với sự vi phạm mức cao chuyển tiêu điểm về phía các song song trên. Xem lại Triển vọng giá vàng hàng tuần mới nhất để xem xét kỹ hơn các mức giao dịch kỹ thuật XAU / USD dài hạn.

Tâm lý nhà giao dịch vàng – Biểu đồ giá XAU/USD

Gold Trader Sentiment - XAU/USD Price Chart - GLD Retail Positioning - GC Technical Forecast
  • Một bản tóm tắt của IG Client Sentiment cho thấy các nhà giao dịch là Vàng ròng- tỷ lệ đứng ở mức +5,41 (84,39% nhà giao dịch là dài) – thường là đọc giảm
  • Vị thế bán thấphơn 4,48% so với hôm qua và thấp hơn 4,44% so với tuần trước
  • Vị thế bán caohơn 2,89% so với hôm qua và cao hơn 3,56% so với tuần trước
  • Chúng tôi thường có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông và thực tế là các nhà giao dịch ròng cho thấy giá vàng có thể tiếp tục giảm. Tuy nhiên, các nhà giao dịch ít ròng hơn so với ngày hôm qua và so với tuần trước. Những thay đổi gần đây trong tâm lý cảnh báo rằng xu hướng giá vàng hiện tại có thể sớm đảo ngược cao hơn mặc dù thực tế các nhà giao dịch vẫn duy trì ròng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *