Triển vọng giá vàng – Phục hồi mạnh mẽ nhờ hỗ trợ quan trọng và vẫn chịu nhiều áp lực

Đánh giá post

Xu hướng tăng trung hạn đã bị phá vỡ một cách dễ dàng 10 ngày trước và vàng bây giờ thấy mình gần với một mức hỗ trợ quan trọng cần phải giữ nếu kim loại quý di chuyển cao hơn. Fibonacci thoái lui 50% của cuộc biểu tình giữa tháng 3 / đầu tháng 8 năm 2020 có giá khoảng 1.764 đô la / oz. một mức độ tổ chức thử nghiệm thực sự đầu tiên vào thứ Sáu tuần trước. Kháng cự ban đầu có khả năng xung quanh mức tâm lý $ 1,800 / oz. và từ một số bản in cao trước đó.

Phần còn lại của tuần này mang đến bình luận thêm từ một loạt các diễn giả của Fed cùng với cái nhìn mới nhất về lạm phát của Mỹ, đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền và tâm lý người tiêu dùng Michigan. Bản phát hành PCE cốt lõi, chỉ số lạm phát ưa thích của Fed, được công bố vào thứ Sáu và dự kiến sẽ cho thấy lạm phát đã tăng lên 3,4% vào tháng 5, từ 3,1% vào tháng 4, một con số sẽ làm tăng thêm sức nặng cho lo ngại rằng áp lực giá ở Mỹ còn lâu mới. Một động thái tiếp theo cao hơn trong đồng đô la Mỹ về nỗi sợ lạm phát ngày càng tăng sẽ làm tăng thêm áp lực giảm giá đối với vàng.

Biểu đồ giá vàng hàng ngày (tháng 11 năm 2020 – 23 tháng 6 năm 2021)

Gold Price Outlook - Tepid Recovery Off Important Support Remains Under Pressure

Dữ liệu tâm lý khách hàng cho thấy 86,41% nhà giao dịch có thời gian ròng với tỷ lệ thương nhân từ dài đến ngắn ở mức 6,36 đến 1. Số lượng nhà giao dịch ròng dài hơn 0,80% so với ngày hôm qua và cao hơn 18,56% so với tuần trước, trong khi số lượng nhà giao dịch ròng cao hơn 3,64% so với ngày hôm qua và thấp hơn 46,05% so với tuần trước.

Chúng tôi thường có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông và thực tế là các nhà giao dịch ròng cho thấy giá vàng có thể tiếp tục giảm. Định vị ít ròng hơn so với ngày hôm qua nhưng dài ròng hơn so với tuần trước. Sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây mang lại cho chúng ta một sự thiên vị giao dịch vàng hỗn hợp hơn nữa.

Quan điểm của bạn về triển vọng giá Vàng là gì – liệu sẽ tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận ở cuối bài viết này nhé.
Tác giả qua Twitter @nickcawley1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *