Vàng, bạc không thể giữ mức tăng sớm mặc dù có một số ác cảm về rủi ro

Đánh giá post

Giá vàng và bạc giảm khiêm tốn trong phiên giao dịch giữa trưa thứ Năm tại Mỹ. Một số giao dịch mua trú ẩn an toàn sớm trong bối cảnh thị trường không chắc chắn hơn vào cuối tuần này đã nhường chỗ cho những gì dường như là một số lợi nhuận từ các nhà giao dịch tương lai ngắn hạn sau khi tăng gần đây. Vàng ghi nhận mức cao nhất trong ba tuần qua. Hợp đồng tương lai vàng tháng 8 cuối cùng đã giảm 3,30 đô la ở mức 1.798,80 đô la và bạc Comex tháng 9 cuối cùng đã giảm 0,124 đô la ở mức 26,005 đô la một ounce.

Thị trường chứng khoán toàn cầu chủ yếu thấp hơn qua đêm. Các chỉ số chứng khoán Mỹ thấp hơn vào giữa trưa nhưng tăng từ mức thấp hàng ngày của họ. Sự ác cảm về rủi ro keener đã trở lại thị trường vào cuối tuần này. Nổi bật trên thị trường trong tuần này là các nhà giao dịch nới lỏng các vị thế “lạm phát” của họ. Điều đó có nghĩa là bán thị trường hàng hóa và mua Kho bạc Hoa Kỳ. Hợp đồng tương lai dầu thô Nymex vững chắc hơn vào giữa trưa hôm nay và giao dịch quanh mức 72,75 đô la một thùng sau khi đạt mức cao nhất trong sáu năm là 76,98 đô la vào đầu tuần này. Những tổn thất lớn về dầu thô trong tuần này đã tạo ra các manh mối biểu đồ cho thấy một đỉnh thị trường đang được áp dụng. Trong khi đó, lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm hiện đang ở mức 1,3% sau khi chạm mức thấp nhất trong 5 tháng trong tuần này.

Số ca tử vong do Covid-19 trên toàn thế giới đã lên tới 4 triệu người trong tuần này và virus Delta đang tiếp tục lây lan. Thị trường một lần nữa bắt đầu chú ý nhiều hơn đến vấn đề này và thể hiện một số lo lắng, sau một vài tháng tận hưởng không có đại dịch gần đầu đốt phía trước. Tokyo đang trong tình trạng khẩn cấp trong việc cố gắng đối phó với virus khi ánh đèn sân khấu dữ dội của Thế vận hội được thiết lập để tỏa sáng ở Tokyo.

Về mặt kỹ thuật, giá vàng kỳ hạn tháng 8 đã ghi nhận một “ngày bên ngoài” giảm trên bảng xếp hạng thanh hàng ngày hôm nay sau khi đạt mức cao nhất trong ba tuần vào đầu tuần. Những vàng và gấu đang ở một cấp độ tổng thể sân chơi kỹ thuật ngắn hạn. Mục tiêu giá tăng tiếp theo của Bulls là tạo ra chốt trên kháng cự vững chắc ở mức 1.850,00 USD. Mục tiêu giá giảm trong ngắn hạn tiếp theo của Bears đang đẩy giá tương lai xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc ở mức thấp tháng 6 là 1.750,10 đô la. Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức 1.810,00 đô la và sau đó ở mức cao ngày hôm nay là 1.819,50 đô la. Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy ở mức thấp ngày hôm nay là 1,793,50 đô la và sau đó ở mức thấp trong tuần này là 1,784,70 đô la. Đánh giá thị trường của Wyckoff: 5.0

Những bạc và gấu đang ở một cấp độ tổng thể sân chơi kỹ thuật ngắn hạn. Mục tiêu giá tăng tiếp theo của Silver bulls là đóng cửa giá trên kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức 27,00 đô la một ounce. Mục tiêu giá giảm tiếp theo cho những con gấu là giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ vững chắc ở mức 25,00 đô la. Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao nhất hiện nay là 26,31 đô la và sau đó ở mức 26,545 đô la. Hỗ trợ tiếp theo được nhìn thấy ở mức thấp ngày hôm nay là 25,875 đô la và sau đó ở mức thấp tháng 6 là 25,58 đô la. Đánh giá thị trường của Wyckoff: 5.0.

Đồng N.Y. tháng 9 đóng cửa giảm 585 điểm ở mức 426,40 cent hôm nay. Giá đóng cửa gần mức thấp hơn trong phiên hôm nay. Những đồng có lợi thế kỹ thuật tổng thể ngắn hạn nhẹ. Mục tiêu giá tăng tiếp theo của đồng bull là đẩy và đóng giá trên kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức 450,00 cent. Mục tiêu giá giảm tiếp theo cho những con gấu là giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc ở mức 400,00 cent. Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao nhất vào thứ Tư là 436,20 cent và sau đó ở mức cao nhất trong tuần này là 440,25 cent. Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy ở mức thấp ngày hôm nay là 423,25 cent và sau đó ở mức 420,00 cent. Đánh giá thị trường của Wyckoff: 5,5.

Nguồn: Kitco News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *