Dự báo kỹ thuật vàng quý 3: Triển vọng kỹ thuật vàng bị ảnh hưởng lớn

Đánh giá post

Trong một thời gian khá dài, mặc dù không có bất kỳ bước tiến nào, giá vàng vẫn có vẻ sẵn sàng cho giá cao hơn, nhưng triển vọng đó gần đây đã gây ảnh hưởng lớn tại cuộc họp của Fed tháng 6. Mức giảm 6% trong một tuần trong tháng 6 là mức lỗ lớn nhất trong 5 ngày kể từ khi các thị trường phát hoảng vào tháng 3 năm 2020.

Có một độ dốc có thể trở thành mấu chốt trong giai đoạn tới, tăng lên từ tháng 5 năm 2019. Nếu điều đó không thể giữ cho giá tăng, thì XAU/USD có thể đang tìm cách hỗ trợ ngay xung quanh mức 1675. Đã có một số vở kịch về điều này như kháng cự xung quanh thời gian Covid tấn công thị trường và sau đó không lâu sau đó là hỗ trợ. Nó cũng đặt một sàn trong hai lần vào tháng Ba.

Ổn định xung quanh một trong những lĩnh vực hỗ trợ nói trên sẽ là một khởi đầu cho vàng để có thể giữ nguyên xu hướng dài hạn của nó, nhưng vẫn sẽcó nhiều việc phải làm trước khi nó có thể bắt tay vào một đực khác mộtchân rket.

Một kịch bản tiềm năng khác là chúng ta thấy sự hỗ trợ theo chiều ngang và đường xu hướng của mức cao mùa hè 2020, giữ giá hạn chế và nêm về phía đỉnh của mô hình tam giác. Điều này có thể sẽ mất một thời gian để hình thành, nhưng một cái gì đó để giữ trong tâm trí của chúng ta khi chúng ta tiến bộ qua nửa sau của năm.

Trong quý tiếp theo, triển vọng kỹ thuật dường như không được thiết lập để cung cấp bất kỳ diện tích thực sự sạch sẽ nào, vì vậy chúng tôi có thể cần phải kiên nhẫn trước khi thiết lập một thiên vị giao dịch trung hạn vững chắc hơn.

Biểu đồ vàng hàng tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *